Đắk Mil tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2016-2021

Ngày 22/11/2022, Tại Hội trường B, trung tâm Văn hoá huyện, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2016-2021. Tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo phòng Quản lý văn hoá và gia đình của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông; Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; Thành viên Ban chỉ đạo huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan; Lãnh đạo và công chức văn hóa - xã hội UBND các xã, thị trấn; Đại diện các cá nhân, hộ gia đình, tập thể tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2016 – 2021.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo đánh giá kết quả 05 năm triển khai thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2016-2021, phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo; Báo cáo tham luận của các gia đình văn hoá, của thôn, bon, tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị, đạt danh hiệu văn hoá tiêu biểu xuất sắc.

Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, Lãnh đạo UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu về thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa giai đoạn 2016-2021 gồm: 29 gia đình văn hoá tiêu biểu; 19 thôn, bon, tổ dân phố tiêu biểu; 15 cơ quan, đơn vị văn hoá./.

Bích Phương - VP