Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 07/5/2024, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chức Hội nghị công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Nội vụ và Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil về việc bổ nhiệm ông Trần Văn Vượng, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; bổ nhiệm ông Lê Hữu Phương, Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; ông Nguyễn Văn Huấn, nguyên Hiệu trưởng Trường PTCS Nguyễn Khuyến được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn; tiếp nhận bà Tô Thị Thu Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Vành Khuyên, huyện Đắk Song đến nhận công tác tại Trường Mẫu giáo Mầm Non, huyện Đắk Mil và bổ nhiệm giữ chức vụ  Phó Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Lâm, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hướng Dương; ông Phan Tiến Quỳnh, Giáo viên Trường THCS Chu Văn An được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An.

Đ/c Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và đề nghị với cương vị công tác mới, ghi nhận những đóng góp của các cá nhân đối với huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí nhận nhiệm vụ mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng chung tay thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Vượng, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết, hợp tác của đồng nghiệp để các đồng chí được trao quyết định hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đặng Thiên - Phòng Nội vụ huyện.