Đắk Mil tổ chức lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023)

Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/HU, ngày 19/4/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk Mil, về việc tổ chức Lễ Chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ. Sáng ngày 03/02/2023, tại Quảng trường huyện, Huyện ủy Đắk Mil đã long trọng tổ chức Lễ Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023).

Toàn cảnh Lễ Chào cờ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí H’ Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND và cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang, cán bộ công chức, viên chức tại các phòng, ban, ngành, đoàn thể, xã Đắk Lao và thị trấn Đắk Mil.

Tại Lễ Chào cờ, toàn thể đại biểu được nghe kể chuyện về Bác qua câu chuyện “Bác Hồ thăm người nghèo đêm Giao thừa” và nghe thông tin nhanh về những nét nổi bật của huyện trong thời gian qua./.