Tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Ngày 21/4/2022, UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có các đồng chí thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.

Hình ảnh Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá kết quả công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022, triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023 trên địa bàn huyện. Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, hệ thống chính trị đã kịp thời chỉ đạo khắc phục các khó khăn, nhất là trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để công tác tuyển chọn công dân đúng quy trình, tổ chức giao quân đủ số lượng, chất lượng cao. Tại Hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng 08 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tham mưu, chỉ đạo và triển khai công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022./.

Bùi Quang Thắng, Chuyên viên Văn phòng