Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2021

Ngày 12/01/2022, Công an huyện Đắk Mil tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2021 và triển khai công tác năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Quang Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Phan Văn Thân, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Lãnh đạo các cơ quan tư pháp; các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Công an các xã, thị trấn.

Hình ảnh Hội nghị

Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện, sâu sát của Đảng ủy Công an tỉnh, Huyện ủy Đắk Mil; sự phối hợp có hiệu quả của các phòng, ban, ngành, đoàn thể; sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân, với quyết tâm chính trị cao, Đảng ủy Công an huyện đã tập trung chỉ đạo và triển khai hiệu quả các  Nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác, đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng, nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo chỉ huy, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, cán bộ, chiến sỹ; góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân. Thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 cùng các quy định về trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, cán bộ, đảng viên, gắn với thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần - kỹ thuật có nhiều chuyển biến tích cực. Bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa – xã hội trên địa bàn; triển khai thực hiện nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, không để hình thành băng ổ nhóm tội phạm nguy hiểm. Đấu tranh quyết liệt, hiệu quả tội phạm ma túy, kinh tế, môi trường… Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân. Tăng cường tối đa phương tiện, lực lượng thực hiện quyết liệt dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Tiếp tục phát huy vai trò lực lượng tuyến đầu, phối hợp với các ngành, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc tiếp tục được củng cố, duy trì hiệu quả.

Phát biểu tại Hội nghị, Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả Công an huyện Đắk Mil đã đạt được trong năm 2021, đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ Công an huyện cần phát huy tốt vai trò của lực lượng Công an chính quy tại cơ sở; giải quyết tốt các vụ việc xảy ra trên địa bàn các xã, thị trấn; tăng cường công tác tuần tra kiểm soát an toàn giao thông; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện; phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, xây dựng lực lượng Công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại./.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link