Ngày 02/12/2021, Đảng ủy Quân sự huyện Đăk Mil tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Phạm Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì Hội nghị; đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự; đại biểu các Ban xây dựng Đảng; đại biểu Bí thư Đảng ủy, Chi bộ Quân sự các xã, thị trấn; các đại biểu cơ quan, đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá toàn diện công tác lãnh đão chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và công tác xây dựng đảng năm 2021, trên cơ sở đó xác định phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh biểu dương và đánh giá cao về kết quả đạt trong năm qua, nhất là việc chủ động nắm tình hình, xử lý có hiệu quả các tình huống, kết quả công tác phối hợp theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện tiếp tục chủ động tham mưu, đánh giá, dự báo đúng tình hình không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh; xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, tạo điều kiện cho địa phương phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link