Xã Đức Minh tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tiến tới Đại hội Thể dục thể thao huyện Đắk Mil và Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Đắk Nông, sáng ngày 05/4/2022, Ủy ban nhân dân xã Đức Minh long trọng tổ chức Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ VII năm 2021.

Đại hội Thể dục thể thao xã Đức Minh lần thứ VII năm 2021 được tổ chức từ ngày 05/4/2022 đến hết ngày 09/4/2022 với 05 bộ môn thi đấu: Bóng đá, Bóng bàn, việt dã, đẩy gậy, kéo co. Các cuộc tranh tài diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia cổ vũ.

Hình ảnh trao Cờ Lưu niệm cho các Đoàn tham gia

Đại hội Thể dục thể thao xã Đức Minh lần thứ VII năm 2021 thành công tốt đẹp, là dịp tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, nâng cao sức khỏe cho các vận động viên và nhân dân./.

Văn Bình – UBND xã Đức Minh