Xã Đức Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Ngày 12/4/2022, Ủy ban nhân dân xã Đức Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Trong năm 2022, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được thực hiện trong điều kiện tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Mặc dù tình hình dịch Covid-19 biến phức tạp, tác động không nhỏ đến kết quả tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của địa phương. Được sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của Ủy ban MTTQVN, ban ngành, đoàn thể và các thôn, bon nên công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của xã được thực hiện tốt, hoàn thành vượt chỉ tiêu giao quân với 26/23 thanh niên, đạt tỷ lệ 113%.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn cũng như những cách làm hay, hiệu quả trong công tác tuyển quân; đề ra biện pháp để làm tốt hơn công tác tuyển quân trong thời gian tới. Qua Hội nghị, Ủy ban nhân dân xã đã khen thưởng 06 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đức Minh trao Giấy khen cho các cá nhân, tập thể

Văn Bình – UBND xã Đức Minh

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link