Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo, quản lý sự nghiệp giáo dục

Ngày 01/8/2022, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Dương Chí Thanh, Hiệu trưởng trường TH Lý Tự Trọng; ông Trần Hậu Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ, ông Nguyễn Thái Bình, Phó Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Văn Trỗi, ông Lữ Văn Cao, Phó Hiệu trưởng trường TH Trần Phú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Trần Văn Vượng, Phó phòng phụ trách phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng các viên chức lãnh đạo, quản lý được bổ nhiệm lại.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 546/QĐ-UBND ngày 18/7/2022 về việc bổ nhiệm lại ông Lữ Văn Cao, Phó Hiệu trưởng trường TH Trần Phú, Quyết định số 540/QĐ-UBND, 541/QĐ-UBND, 542/QĐ-UBND ngày 15/7/2022 về việc bổ nhiệm lại ông Dương Chí Thanh, Hiệu trưởng trường TH Lý Tự Trọng, ông Trần Hậu Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Huệ, ông Nguyễn Thái Bình, Phó Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Văn Trỗi.

Hình ảnh:  Trao Quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện