Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Đắk Mil" lần thứ IV

Ngày 11/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đắk Mil, Hội Liên hiệp Phụ nữ  huyện Đắk Mil đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Đắk Mil" lần thứ IV năm 2022. Hội thi quy tụ 13 thí sinh dự thi đến từ các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua các phần: Thi ứng xử, thi năng khiếu, thi biểu diễn trang phục truyền thống và trang phục dạ hội.

Các thí sinh tham gia phần thi trang phục truyền thống và trang phục dạ hội.

Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Ngọc (Hội LHPN xã Đức Mạnh); giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thủy (Hội LHPN xã Đắk Săk); giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ly Ly  (Hội LHPN thị trấn Đắk Mil).

Hội thi là sân chơi lành mạnh nhằm tôn vinh những nét đẹp về trí tuệ, sự duyên dáng, năng động, sáng tạo của phụ nữ các dân tộc trong huyện. Thông qua hội thi, phụ nữ thể hiện sự tự tin, khẳng định vai trò, vị thế trong gia đình và ngoài xã hội, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Phương Hoa – Hội LHPN huyện