Ban trị sự phật giáo huyện Đắk Mil đến thăm và chúc Tết UBND huyện

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 10/01/2023, Ban trị sự phật giáo huyện Đắk Mil do thượng toạ Thích Quảng Nhã đến thăm và chúc tết UBND huyện.

Tại buổi thăm và chúc Tết, thượng toạ Thích Quảng Nhã, Trưởng Ban trị sự phật giáo huyện Đắk Mil chúc lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể cán bộ, công viên chức, người lao động Văn phòng HĐND&UBND huyện năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp hơn năm 2023. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua.

/upload/2005706/20230112/grab96fb0eab2f8e90da5d6fb8fb4.jpg

Hình ảnh tại buổi thăm và tặng quà

Được sự uỷ quyền của lãnh đạo UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Xuân Hà, Chánh văn Phòng HĐND&UBND cảm ơn tình cảm của Ban trị sự phật giáo huyện đối với lãnh đạo huyện. Nhân dịp đón năm mới Quý Mão 2023, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Trị sự phật giáo huyện, cùng toàn thể chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử trên địa bàn huyện đón mùa Xuân mới an lạc, hạnh phúc và có nhiều niềm vui, thắm tình đạo vị với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng xã hội nói chung cũng như huyện Đắk Mil ngày càng giàu đẹp.

Quang Thắng, Chuyên viên VP