Viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đắk Mil nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Sáng 28/01/2022, UBND huyện long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đắk Mil nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Tham dự Lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; các phòng, ban ngành, đoàn thể; lực lượng vũ trang nhân dân; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Đắk Mil và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội thị trấn Đắk Mil.

Các đại biểu tham dự Lễ viếng

Tại buổi lễ, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tri ân công ơn, sự hy sinh, cống hiến của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ. Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đại biểu đã cùng thắp những nén hương lên từng phần mộ các liệt sĩ./.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link