UBND huyện Đắk Mil tổ chức lễ Chào cờ

Sáng ngày 07/02/2022, UBND huyện Đắk Mil tổ chức lễ Chào cờ đầu năm và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo HĐND, Lãnh đạo UBND huyện và toàn thể cán bộ, công chức các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc nhân dịp đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022.

Sau nghi thức lễ Chào cờ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện (thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện) báo cáo tình hình trước, trong và sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ và nhân dân huyện đã chung sức đồng lòng hoàn thành nhiệm vụ năm 2021 trong hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hình ảnh: Quang cảnh lễ chào cờ

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link