Đoàn công tác của huyện Pechr Chenda, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia sang thăm, chúc Tết huyện Đắk Mil

Ngày 16/01/2023, Đoàn công tác huyện Pechr Chenda, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia do ngài You Srey Pov, Phó huyện trưởng huyện Pechr Chenda làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết huyện Đắk Mil nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tại buổi đến thăm, ngài You Srey Pov, Phó huyện trưởng huyện Pechr Chenda đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc Tết tốt đẹp đến Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện nhân dịp năm mới.

Đoàn công tác của huyện Pechr Chenda tặng quà lưu niệm cho huyện Đắk Mil

Thay mặt Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Luỹ, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn Đoàn cán bộ, lãnh đạo huyện Pechr Chenda sang thăm và chúc Tết huyện Đắk Mil. Đồng chí bày tỏ mong muốn hai địa phương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết và góp phần phát triển hơn nữa mối quan hệ hoà bình, hữu nghị giữa Việt Nam và Vương quốc Campuchia nói chung, giữa hai huyện Đắk Mil và Pechr Chenda nói riêng./.

Bích Phương – Chuyên viên VP