Ngày 27/4/2022, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đắk Mil, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3 tại huyện Đắk Mil.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông; các đồng chí trong Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Về phía địa phương có đồng chí Phạm Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn và đông đảo cử tri trên địa bàn huyện.

Hình toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại Hội nghị, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông đã thông báo với cử tri huyện Đắk Mil về nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; thông báo nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị tại các đợt tiếp xúc cử tri trước, sau kỳ họp thứ hai và kỳ họp bất thường lần thứ nhất Quốc hội khóa XV; tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến Quốc hội, các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, trả lời các kiến nghị của cử tri./.

Trúc Đào, Văn phòng HĐND và UBND huyện