Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện đắk mil, giai đoạn 2019-2024

Ngày 24/5/2024, UBND huyện Đắk Mil long trọng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024, với chủ đề: Đoàn kết - Mẫu mực - Sáng tạo - Hiệu quả!

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Dự Đại hội còn có các đồng chí: Phạm Thanh - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí H' Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu cơ quan Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy; các đồn biên phòng cùng với hơn 150 đại biểu đại diện cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của huyện. Đặc biệt Đại hội vui mừng chào đón Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân

Nhân dịp này, Đại hội đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba của Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho đồng chí Đại tá Vũ Xuân Lai, nguyên Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện và Đại tá Phạm Đông Dương, nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024.

(Bùi Quang Thắng – Văn phòng)