Tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục thể thao (TDTT) Quốc phòng cho Dân quân tự vệ năm 2024

Sáng ngày 22/5/2024, UBND huyện tổ chức Khai mạc Hội thao TDTT Quốc phòng cho Dân quân tự vệ năm 2024. Tham dự có đồng chí Phan Bá Tịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài và gần 300 đồng chí là Huấn luyện viên, Vận động viên là những hạt nhân tiêu biểu, xuất sắc nhất được tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các đoàn vận động viên tham gia Hội thi

Hội thao sẽ tranh tài trong 02 ngày từ 22/5 đến ngày 23/5/2024 với các nội dung gồm: Bơi Vũ trang DQTV (Nam, Nữ), Bắn súng quân dụng DQTV, Ba môn quân sự phối hợp DQTV (Nam, Nữ), Võ chiến đấu DQTV (Nam, Nữ).

Đồng chí Phan Bá Tịnh, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Thông qua Hội thao, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất tiếp tục tập luyện và tham dự Hội thao TDTT Quốc phòng DQTV do Bộ CHQS tỉnh Đắk Nông tổ chức./.

Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

(Bùi Quang Thắng – Văn phòng)