Ngày hội Biên phòng toàn dân tại xã Thuận An

Thực hiện Kế hoạch số 219a/KHPH-MTTQ-BĐBP ngày 29/12/2022 của UBMTTQVN tỉnh - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông về việc phối hợp tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân tại các xã biên giới năm 2023. Ngày 26/02/2023, UBND xã Thuận An tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân năm 2023. Tham dự Ngày hội có Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An; cùng đông đảo bà con nhân dân xã Thuận An.

Tại Ngày hội các đại biểu đã được nghe Báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về “Tổ chức phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới”.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Chủ tịch UBND xã đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích nổi bật trong việc thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ; Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An đã tặng quà cho 08 hộ gia đình khó khăn và 06 cháu học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Hình ảnh toàn cảnh

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng