Lễ ra quân huấn luyện năm 2023

Ngày 01/3/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2023 và phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc (11/6/1948 -11/6/2023). Đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, chủ trì buổi lễ; cùng tham dự buổi lễ gồm có: Đồng chí Đại tá Lê Huy Hà, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí H' Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện, các Đồn Biên phòng, học sinh Trường Trung học phổ thông Đắk Mil, Trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo đại diện cho hơn 2.000 học sinh Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ ra quân huấn luyện, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện đã được nghe đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện năm 2022 và quán triệt các chỉ tiêu, yêu cầu huấn luyện trong năm 2023, với phương châm “cơ bản, thiết thực, vũng chắc”, bảo đảm sẵn sàng chiến đấu và thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã phát động phong trào thi đua kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua Ái quốc, đây là là cơ sở để cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện quyết tâm hơn nữa hoàn thành nội dung chỉ tiêu thi đua năm 2023.

Hình: Tham quan mô hình học cụ, thiết bị đồ dùng huấn luyện

Kết thúc buổi lễ các đồng chí đại biểu đã tham quan mô hình, học cụ huấn luyện; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện hưởng ứng ngày chạy thể thao quân sự (CISM) nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Bùi Quang Thắng, Chuyên viên Văn phòng