Huyện Đắk Mil triển khai nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2023

Ngày 29/11/2022, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chứcHội nghị Tổng kết công tác quân sự - quốc phòng địa phương năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 do đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil chủ trì Hội nghị.

Hình ảnh Hội nghị

Năm 2022, huyện Đắk Mil đã làm tốt công tác giáo dục quốc phòng an ninh, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho các đối tượng; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân bảo đảm đúng luật, an toàn, tiết kiệm. Tiến hành tổ chức Diễn tập khu vực phòng thủ huyên đạt kết quả hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Diễn tập chiến đấu các xã Đắk NDRot, Đức Minh, Đắk Lao trong khu vực phòng thủ đạt kết quả cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Năm 2023, huyện Đắk Mil tiếp tục tăng cường lãnh đạo triển khai thực hiện công tác quân sự, quốc phòng địa phương gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Tập trung nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh; tổ chức diễn tập chiến đấu cho 04 xã, thị trấn trên địa bàn huyện trong khu vực phòng thủ; tham gia các Hội thi, hội thao của các cấp đạt kết quả cao, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội,… tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil đã tặng Giấy khen cho 07 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Quân sự, quốc phòng địa phương năm 2022./.

Bùi Quang Thắng - VP HĐND&UBND huyện