Huyện Đắk Mil tổ chức Lễ đón 139 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Sáng ngày 28/01/2024, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đắk Mil, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức Lễ đón 139 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Tham dự Lễ có đồng chí H' Xuân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Bá Tịnh - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, LLVT huyện, đại diện các xã, thị trấn và gia đình quân nhân.

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Bá Tịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao kết quả hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí, đồng thời yêu cầu các đồng chí phát huy “Phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ” vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Đắk Mil giàu đẹp.

Toàn cảnh Hội nghị

Đợt xuất ngũ này mỗi đồng chí được hỗ trợ 4 tháng trợ cấp xuất ngũ, 6 tháng trợ cấp việc làm, 4 tháng trợ cấp bảo hiểm một lần tổng là 25.200.000 đồng, ngoài ra có 100.000 đồng tiền ăn đi đường, 50.000 đồng tiền chia tay đồng đội, 01 suất quà của Bộ quốc phòng trị giá 400.000 đồng, 01 suất quà UBND huyện  trị giá 300.000 đồng và 01 cuốn lịch Tết. Tổng số tiền nhận là 26.050.000 đồng./.

Bùi Quang Thắng - VP HĐND&UBND huyện