Đoàn công tác của Huyện Đăk Mil thăm, tặng quà chiến sỹ mới

Ngày 30/5/2024, đoàn công tác của Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do đồng chí Phan Văn Thân, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Đắk Mil làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên chiến sỹ mới của huyện Đắk Mil đang huấn luyện tại Tiểu đoàn BB301, Trung đoàn BB 994 (65 đồng chí); Tiểu đoàn 19, Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh (45 đồng chí). Cùng tham gia Đoàn công tác có đồng chí Đỗ Anh Hào, Chính trị viên Ban CHQS huyện; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện

Trải qua 03 (ba) tháng huấn luyện tân binh, với sự giúp đỡ của đơn vị, sự nỗ lực của bản thân cùng với những tình cảm, sự động viên của gia đình, các chiến sĩ mới là thanh niên huyện Đắk Mil đã nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, tác phong chững chạc và trưởng thành rõ rệt, nhận thức tốt về trách nhiệm, nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ. Trong đó, nhiều chiến sĩ hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện và nâng cao thể lực, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ.

Hình ảnh Chiến sĩ tham gia huấn luyện

Đ/c Phan Văn Thân, UVBTV Huyện ủy thăm, tặng quà chiến sĩ mới

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn, đồng chí Phan Văn Thân động viên các chiến sỹ trong thời gian huấn luyện vừa qua luôn nỗ lực không ngừng, khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, gửi lời chúc các chiến sĩ mới luôn phát huy tốt truyền thống, đoàn kết, yêu thương, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin kỳ vọng của địa phương, gia đình và người thân./.

Bùi Quang Thắng – Văn phòng