Tổ chức Lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2022

Ngày 04/4/2022, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil tổ chức Lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 4 năm 2022.

Ngay sau nghi thức chào cờ hát Quốc ca, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil tiếp tục sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng Tư với chủ đề đất nước trọn niềm vui.

Hình ảnh Lễ chào cờ

Theo Báo cáo nhanh của UBND huyện tình hình kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm năm 2022 tiếp tục duy trì tăng trưởng khá; công tác an sinh xã hội được đảm bảo; tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và khu vực biên giới ổn địnhTrong 11 nhóm chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đề ra tại Quyết định số 1597/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND huyện, tính đến thời điểm hiện nay có 05/11 nhóm chỉ tiêu có thể đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu thành phần trong Quý I/2022, 06/11 nhóm chỉ tiêu sẽ đánh giá vào cuối năm, Kết quả thực hiện như sau: Tổng vốn đầu tư toàn xã hội: 444 tỷ đồng (KH 2.448,95 tỷ đồng). Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện: 148,5 tỷ đồng, đạt 81,95% dự toán tỉnh giao và 54,31% dự toán HĐND huyện giao.  Đồng thời, UBND huyện đã xác định một số nhiệm vụ trong thời gian tới là bám sát Nghị quyết, Chương trình công tác của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các phòng, ban, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm Quy chế làm việc; tăng cường k cương hành chính, nâng trách nhiệm của người đứng đầu; tham mưu tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn huyện; tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, tiến độ thi công các công trình, dự án và đảm bảo giải ngân vốn đầu tư theo kế hoạch; tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5).

Buổi Lễ Chào cờ và sinh hoạt chính trị giữa cờ là hoạt động hết sức ý nghĩa, buổi lễ là dịp nhìn lại những kết quả đã đạt được trong 3 tháng đầu năm 2022, để từ đó xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.

Đào Thị Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng