Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil tổ chức Hội nghị tập huấn năm 2023

Sáng ngày 26/4/2023, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil đã tổ chức Hội nghị tập huấn năm 2023. Tham dự Hội nghị có: Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; Lãnh đạo Hội đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện, xã; Lãnh đạo UBND cấp xã; Trưởng thôn, bon, tổ dân phố; Tổ trưởng Tổ TK&VV các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe tập huấn về: Nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội của Chủ tịch UBND cấp xã; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với đối với Tổ chức Hội đoàn thể cấp huyện, cấp xã; Giải pháp tăng cường vai trò của Trưởng thôn trong hoạt động tín dụng chính sách; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của Tổ Tiết kiệm và vay vốn.

Thông qua Hội nghị, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, năng lực công tác cho lãnh đạo cấp xã tham gia thực hiện tín dụng chính sách tại cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động của hội, đoàn thể nhận ủy thác. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ hội, đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện và cấp xã, Trưởng thôn, bon, tổ dân phố và Tổ TK&VV gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn về quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách./.

Bích Phương - Chuyên viên Văn phòng