Lễ Phát động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại bon Đắk R’La, xã Đắk N’Drót

Chiều ngày 24/4/2022, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện và Đảng ủy xã Đắk N’Drót tổ chức Lễ phát động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2022.

Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan phối hợp, cùng sự tham gia của 120 quần chúng, nhân dân trên địa bàn bon Đắk R’La, xã Đắk N’Drót.

Toàn cảnh Lễ Phát động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại bon Đắk R’la xã Đắk N’Drót

Tại Buổi lễ, đội ngũ tuyên truyền viên đã phổ biến cho bà con nhân dân các nội dung về: Luật giao thông đường bộ; các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bệnh Bạch hầu, bệnh Sốt xuất huyết, bệnh Sởi,…; Luật Nghĩa vụ Quân sự, các quy định về cấm sử dụng vũ khí tự chế và vũ khí quân dụng trái phép; Luật Hôn nhân gia đình; Kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ bệnh trên cây Xoài, cây Mít; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã Đắk N’Drót quý I năm 2022. Đây là hoạt động thường niên nằm trong Chương trình công tác phối hợp hàng năm của Ban Dân vận Huyện ủy./.

Ngô Hương – Ban Tuyên giáo Huyện ủy