Huyện Đắk Mil phối hợp tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học năm 2023

Ngày 06/3/2023, tại Hội trường của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Mil, Hội Khuyến học huyện phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học của Trung ương Hội khuyến học Việt Nam cho học sinh nghèo hiếu học năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Đình Vượng, Phó Chủ tịch thường trực Hội khuyến học tỉnh, đồng chí Trần Văn Vượng, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, các thành viên Hội Khuyến học huyện và các em học sinh thuộc các trường tiểu học, THCS, PTTH trên địa bàn huyện.

Hình ảnh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện Hội khuyến học tỉnh Đắk Nông đã trao 20 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn, nhằm động viên khích lệ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bích Phương – Chuyên viên VP