• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện Đắk Mil sau kỳ họp thứ 5 và trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện tại xã Đức Minh

Sáng ngày 15/9/2022, UBMTTQVN xã Đức Minh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 5 và trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện tại xã Đức Minh. Về dự Hội nghị có đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND huyện tại xã Đức Minh; cùng các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa phương; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các tổ chức đoàn thể, Công an xã và nhân dân xã Đức Minh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đức Minh đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Đắk Mil, nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành tại Kỳ họp thứ 5; vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết đó.

Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo UBND xã trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện, Lãnh đạo UBMTTQVN huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

 

Hình ảnh Toàn cảnh Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND huyện tại xã Đức Minh đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục giám sát hoạt động của Tổ Đại biểu HĐND huyện; tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng huyện ngày càng phát triển hơn./.

Văn Bình, UBND xã Đức Minh