Giải vô địch Quần vợt chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024)

Từ ngày 15-16/3/2024, UBND huyện Đắk Mil tổ chức giải vô địch Quần vợt chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông. Tham dự buổi lễ có đồng chí H’Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Văn Thân, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, các trọng tài và các vận động viên tham gia thi đấu.

Đ/c Phan Bá Tịnh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Tham gia giải đấu có gần 50 vận động viên được chia thành 2 nội dung thi đấu:  Đôi nam trình 1245 điểm và Đôi nam - nữ trình 1230 điểm .Các đôi thi đấu theo thể thức chia bảng thi đấu vòng tròn, chọn nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu những ván đấu đầu tiên với tinh thần thể thao “Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng”, thi đấu tích cực, sôi nổi, phấn đấu giành thành tích cao.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba gồm Cúp, huy chương và tiền thưởng cho các vận động viên có thành tích cao.

Ban Tổ chức trao giải cho các Vận động viên

Đây là hoạt động nằm trong các chuỗi sự kiện hoạt động văn hoá, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024), cũng là là dịp để các vận động viên được thi đấu giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ chiến thuật thi đấu Quần vợt. Từ đó, động viên phong trào tập luyện môn Quần vợt trên toàn huyện ngày càng phát triển./.

Ngọc Anh – Trung tâm VHTTTT huyện