Đại hội Đại biểu Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Đắk Mil lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 03/8/2022, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Đắk Mil tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Đắk Nông; đồng chí H’ Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn và đại biểu đại diện cho hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại hội Đại biểu Hội Hữu Nghị Việt Nam – Campuchia huyện Đắk Mil lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2027 nhằm mục tiêu tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân 02 nước Việt Nam và Campuchia; là cầu nối góp phần thúc đẩy sự hợp tác phát triển trong lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội giữa nhân dân 02 nước; tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân Campuchia đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng và phát triển tổ chức Hội ở các địa phương, đơn vị. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội theo hướng thiết thực, hiệu quả; trong nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Đắk Mil sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho hội viên và nhân dân về tình đoàn kết, hữu nghị, truyền thống giữa nhân dân 02 nước; phát triển ngày càng sâu sắc hơn mối quan hệ với các Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia các tỉnh, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác Hội.

Hình ảnh Đại hội

Tại Đại hội với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao của các đại biểu, Đại hội đã bầu 19 đồng chí vào Ban Chấp hành, ông Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện./.

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link