Tặng xe lăn cho người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 27/11/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Đắk Mil phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi và Chùa Thiên Đức tại huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại buổi trao tặng quà, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa đã trao 08 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng Hội Chữ thập đỏ huyện Đắk Mil 500 cuốn vở để tặng cho các em học sinh nghèo tại địa phương. Qua đó, Đại đức Thích Nhuận Nghĩa thăm hỏi, động viên bà con vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh trao tặng xe lăn

Bà Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thay mặt bà con gửi lời cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp của Đại đức Thích Nhuận Nghĩa, Chùa Thiên Đức Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Đây không chỉ đơn thuần là việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, cảm thông, chia sẻ, thương người như thể thương thân trong cộng đồng xã hội. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với những người yếu thế, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thắp lên cho họ ngọn lửa niềm tin trong cuộc sống./.

Kim Oanh -  Phòng Y tế