Công bố kênh Zalo Official Account của UBND huyện Đắk Mil

UBND huyện Đắk Mil vừa thiết lập tài khoản chính thức trên mạng xã hội Zalo, nhằm cung cấp thông tin, bài viết về các hoạt động của huyện, những sự kiện do huyện tổ chức.

UBND huyện Đắk Mil vừa thiết lập tài khoản chính thức trên mạng xã hội Zalo, nhằm cung cấp thông tin, bài viết về các hoạt động của huyện, những sự kiện do huyện tổ chức.

Kênh Zalo Official Account của UBND huyện Đắk Mil

Để kết nối với tài khoản chính thức của UBND huyện Đắk Mil, người dân có thể dùng ứng dụng quét mã QR hoặc vào đường dẫn phía dưới hoặc tìm từ khóa " UBND huyện Đắk Mil " trong phần "Tìm bạn bè, tin nhắn". Sau khi tìm ra tài khoản, bấm quan tâm để theo dõi.

Đường dẫn: https://zalo.me/295001798831852350

Quét mã QR-Code:

Các thông tin về triển khai chuyển đổi số tại địa phương, ứng dụng công nghệ thông tin, các hoạt động phòng chống dịch... sẽ được đăng tải trên kênh Zalo Official Account của UBND huyện Đắk Mil.

Bích Phương, Chuyên viên Văn phòng