Tặng 40 suất quà Chương trình “Tết chia sẻ - Xuân yêu thương" (30/01/2021)
Ngày 29/01/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Đắk Mil phối hợp với Phòng Giao dịch Đức Lập thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Đắk Nông tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia - Xuân yêu thương” nhằm hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu - năm 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

         Tại Chương trình, Bà Đinh Thị Phương Chi - Phó Giám đốc Phòng Giao dịch Đức Lập thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Đắk Nông đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho 40 đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn và thăm hỏi, động viên bà con vượt qua khó khăn, đón Tết vui Xuân ấm áp, hạnh phúc.

Ảnh trao tặng quà

        Ông Nguyễn Kim Sen - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thay mặt bà con gửi lời cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp của Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Phòng Giao dịch Đức Lập thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Đắk Nông. Đây không chỉ đơn thuần là việc trao những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, cảm thông, chia sẻ, thương người như thể thương thân trong cộng đồng xã hội. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với những người yếu thế, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thắp lên cho họ ngọn lửa niềm tin trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để họ vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện để vui Xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.


 

Kim Oanh - Phòng Y tế

Lượt xem:  39 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
.
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091