Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin nổi bậtThứ 4, Ngày 12/12/2018, 16:00

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2018 đối với công chức cấp xã theo Đề án 124

 

Sáng ngày 07/12/2018 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đắk Mil, Phòng Nội vụ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2018 đối với công chức cấp xã theo Đề án 124. Đến tham dự buổi lễ bế giảng có: Đồng chí Nguyễn Cảnh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Phúc, Trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Ngô Thị Hương, Trưởng phòng Tư pháp; đồng chí Nguyễn Hữu Hiên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, cùng 54 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.
                           
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
         Tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Phúc, Trưởng phòng Nội vụ đã ghi nhận những kết quả đạt được của những công chức đang công tác tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đồng thời nhắn nhủ với các học viên phải phấn đấu nhiều hơn nữa và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cũng như công tác chuyên môn tại đơn vị.
Đồng chí Nguyễn Tiến Phúc, Trưởng phòng Nội vụ phát biểu tại lễ bế giảng
 
Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận đến các học viên
Qua khóa học các học viên đã được nâng cao nhận thức, kiến thức về lý luận chính trị cũng như kỹ năng, kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt công việc được giao, đồng thời, ban tổ chức đã tiến hành trao Giấy chứng nhận đến các học viên tham gia lớp học./.
Đinh Văn Bình - Chuyên viên phòng Nội vụ

Số lượt người xem: 23Bản in Quay lại
Xem theo ngày: