Tin nổi bậtThứ 4, Ngày 24/10/2018, 16:05

Đánh giá kết quả hoạt động của Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện quý III, phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2018

Sáng ngày 16/10/2018, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil đã tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện quý III, phương hướng nhiệm vụ quý IV năm 2018.

Đến dự phiên họp có đồng chí Bùi Đăng Khoa, Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh Đắk Nông; đồng chí Ngô Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil.
Trong 9 tháng đầu năm 2018, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil đã chỉ đạo Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã, thị trấn, các cấp hội nhận ủy thác, tích cực triển khai quyết liệt và hiệu quả các giải pháp nhằm đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ nhanh chóng đến các đối tượng chính sách, góp phần cải thiện đời sống nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của huyện.
Tính đến ngày 30/9/2018, tổng nguồn vốn thực hiện là 298.017 triệu đồng, tăng 19.540 triệu đồng so với đầu năm, với tỷ lệ tăng 8,37%, trong đó: Nguồn vốn Trung ương là 283.936 triệu đồng, chiếm tỷ trọng 95,2%; nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác là 15.081 triệu đồng, chiếm tỷ trọng 4,8%.
Tổng dư nợ tính đến ngày 30/9/2018 đạt 293.972 triệu đồng với 9.583 hộ còn dư nợ; tăng 18.539 triệu đồng so với đầu năm. Bên cạnh đó, công tác thu hồi nợ đến hạn và quá hạn cũng được chỉ đạo xử lý thu hồi triệt để, kịp thời.
Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Ngô Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả mà các thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil cùng với các tổ chức đoàn thể, Tổ trưởng Tổ tiết kiệm vay vốn các xã, thị trấn đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, đồng thời để nâng cao chất lượng hoạt động trong thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi 3 tháng cuối năm 2018, đồng chí đã đề nghị các thành viên Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hộihuyện và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đắk Mil cần có nhiều giải pháp mới, đảm bảo thu lãi kịp thời, đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến khích các đối tượng thụ hưởng thực hiện tiết kiệm vay vốn; cơ bản giải quyết xong nợ quá hạn, tập trung hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018 đã đề ra.

Một số hình ảnh liên quan:
Đồng chí Ngô Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Phiên họp

Toàn cảnh phiên họp