Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin nổi bậtThứ 6, Ngày 12/10/2018, 16:40

Lớp bồi dưỡng Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2018 đối với công chức cấp xã theo Đề án 124

 

          Sáng ngày 05/10/2018 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đắk Mil, Phòng Nội vụ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Sơ cấp Lý luận chính trị năm 2018 đối với công chức cấp xã theo Đề án 124. Đến tham dự buổi lễ khai giảng có ông Nguyễn Tiến Phúc, Trưởng phòng Nội vụ, ông Nguyễn Hữu Hiên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và 54 học viên.
  Tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Tiến Phúc, Trưởng phòng Nội vụ đã quán triệt một số nội dung liên quan đến tầm quan trọng của việc đào tạo, bồi dưỡng trình độ Sơ cấp Lý luận chính trị đối với công chức đang công tác tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, yêu cầu các học viên tham gia đầy đủ để đạt hiệu quả cao nhất nhằm đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm và cũng là một trong những tiêu chí đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 của công chức.
Ông Nguyễn Tiến Phúc, Trưởng phòng Nội vụ phát biểu tại lễ khai giảng
 
Toàn cảnh buổi khai giảng
Thời gian đào tạo, bồi dưỡng được thực hiện 03 ngày/tuần để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc chuyên môn tại địa phương của học viên.
Sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp các học viên nâng cao nhận thức, kiến thức về lý luận chính trị cũng như kỹ năng, kinh nghiệm, góp phần hoàn thành tốt công việc được giao./.
Đinh Văn Bình - Chuyên viên phòng Nội vụ
 

Số lượt người xem: 36Bản in Quay lại
Xem theo ngày: