Tin nổi bậtThứ 3, Ngày 05/06/2018, 14:50

Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018

Ngày 01/6/2018, UBND huyện Đắk Mil tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi các cấp, học sinh đạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nônglần thứ VIII, năm học 2017 - 2018. Tham dự có đồng chí Phan Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh trên địa bàn huyện.
Tiết mục văn nghệ của trường mầm non Sao Mai chào mừng
buổi lễ tuyên dương và khen thưởng

Năm học 2017-2018, toàn huyện có 70 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, kết quả có 42 em đạt giải (trong đó có 01 giải nhất, 09 giải nhì, 15 giải ba, 17 giải khuyến khích) và đã đạt giải Nhất toàn tỉnh. Ngoài ra có 07 em đạt giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh; 03 em đạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh; 01 em đạt giải Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đăk Nông lần thứ XI năm 2018. Bên cạnh đó, trong Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ VIII năm 2018, có 118 học sinh tham gia, đạt 111 huy chương các loại, huyện đạt giải Nhì toàn đoàn.

Đồng chí Ngô Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch
 UBND huyệnphát biểu tại buổi lễ tuyên dương và khen thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương sự cố gắng, ý chí, nghị lực vươn lên của các em học sinh đã đạt được trong năm quavà nhấn mạnh, có được thành tích này là sự cố gắng rất lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành. Đồng chí đề nghị các em học sinh cần tiếp tục nỗ lực, rèn đức, luyện tài, phấn đấu học tập, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa; đội ngũ cán bộ, quản lý, các thầy cô giáo cần nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu tạo nguồn cho việc tuyển chọn dự thi học sinh giỏi các cấp trong những năm tiếp theo.

Đồng chí Phan Khánh Tùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các em học sinh

Nhân dịp này, Lãnh đạo huyện đã trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năm 2017-2018./.
Phạm Thủy - Văn phòng HĐND và UBND huyện

Xem theo ngày: