Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin các Phòng - BanThứ 5, Ngày 15/12/2016, 14:20

Triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017

Ngày 05/12/2016, Thường trực Huyện ủy ban hành Công văn số 239-CV/HU về tăng cường triển khai phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện.

Theo đó, Thường trực Huyện ủy yêu cầu UBND huyện chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ huyện (cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện) là cơ quan đầu mối phối hợp với các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị triển khai có hiệu quả phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, vận động, kêu gọi các phòng, ban, ngành; các tổ chức chính trị - xã hội; các đơn vị lực lượng vũ trang; các tổ chức kinh tế - xã hội, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tham gia, ủng hộ phong trào.

Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017 tại địa phương đạt hiệu quả thiết thực, không để hộ gia đình nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện không có quà tết, đảm bảo mỗi hộ gia đình nhận ít nhất một suất quà tết do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện trao tặng.

Đảng ủy các xã, thị trấn chỉ đạo hệ thống chính trị thực hiện tốt phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017 tại địa phương. Tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam/đioxin trên địa bàn, đảm bảo 100% các hộ đều có quà tết.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các tổ chức thành viên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng Phong trào thiết thực, hiệu quả; thống nhất phân phối quà tặng, tránh trùng lắp, bỏ sót đối tượng. Đồng thời, trích một phần kinh phí từ Quỹ Vì người nghèo để ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017

          Đảm bảo trong dịp tết Nguyên đán “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu 2017 trên địa bàn huyện, mọi người được ăn tết no đủ, vui tươi, phấn khởi.

TQD - Văn phòng Huyện ủy


Số lượt người xem: 196Bản in Quay lại
Xem theo ngày: