Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Phật đản 2021 (18/05/2021)
Ngày 18/5/2021, Đoàn thăm, tặng quà của huyện do các đồng chí Trần Văn Thương, TUV, Bí Thư Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã đi thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật đản năm 2021.

         Tại các nơi đến thăm, Trần Văn Thương, TUV, Bí Thư Huyện uỷ đã thăm hỏi sức khỏe, chúc Ban Trị sự, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lành, mạnh khỏe, hạnh phúc và ghi nhận, cám ơn sự đóng góp của các vị và phật tử trong nhiều năm qua đã toàn tâm, toàn ý, tâm huyết và trách nhiệm trong vận động các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện đánh giá cao những hoạt động tuyên truyền, vận động các chức sắc, tăng ni, phật tử và nhân dân đoàn kết, góp sức, đồng lòng cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

         Thay mặt các tăng, ni, phật tử, Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, trụ trì Chùa Hoa Nghiêm cảm ơn các cấp lãnh đạo luôn dành sự quan tâm đối với hoạt động tôn giáo. Đồng thời, Thượng tọa khẳng định các tăng, ni, phật tử sẽ phát huy tinh thần Phật giáo đồng hành cùng sự phát triển của dân tộc, đoàn kết xây dựng Phật giáo huyện ngày càng vững mạnh, tiếp tục vận động tăng, ni, phật tử sống “Tốt đời - đẹp đạo”, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Trần Văn Thương – Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật đản 2021

Hoàng Giang - Phòng Nội vụ

Lượt xem:  54 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091
.
chich.info