Xã Đức Mạnh tổ chức Tết vì người nghèo (04/03/2021)
Ngày 03/02/2021, tại Hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQ xã Đức Mạnh tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Ban tự quản các thôn, cán bộ công chức và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương.

           Tại buổi lễ đã trao tặng 380 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về. Mỗi suất quà trị giá trên 300.000 đồng (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm), với tổng số tiền gần 114 triệu đồng. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng của quý mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã dành tặng cho bà con”.

 

            Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” được UBND xã triển khai sâu rộng, thiết thực, đạt hiệu quả cao, hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng là hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn xã. Kết quả từ phong trào tiếp tục khẳng định được vai trò nòng cốt, cầu nối của tổ chức hội trong hoạt động nhân đạo, góp phần cùng các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể trên toàn xã chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết đến xuân về.

Thu Bắc - Xã Đức Mạnh

Lượt xem:  27 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091