Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông tại Trường THCS Lê Hồng Phong, xã Đắk Sắk (30/01/2021)
Ngày 27/01/2021, Đoàn đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông có buổi làm việc để đánh giá ngoài, công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia đối với trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, xã Đắk Sắk trong năm học 2020-2021. Tham dự buổi làm việc gồm có: Đồng chí Phan Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Đoàn kiểm định theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông; đồng chí Nguyễn Thị Đào, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Mil, các đồng chí đại diện Lãnh đạo xã Đắk Sắk và cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

        Qua kiểm tra các minh chứng Tiêu chuẩn thực tế, các thành viên trong Đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc tích cực xây dựng cảnh quan, môi trường cũng như chuẩn bị hồ sơ, sổ sách, minh chứng tiêu chí theo quy định, đặc biệt đối với tiêu chuẩn cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Tại buổi kiểm tra các thành viên trong Đoàn cũng đã chỉ ra những ưu điểm, tồn tại hạn chế của nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

        Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phan Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông Trưởng đoàn đã kết luận và biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, cũng như sự giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục. Theo đó đồng chí đề nghị tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cần phát huy những ưu điểm, khắc phục nghiêm túc các tồn tại, hạn chế, hoàn chỉnh các minh chứng, hồ sơ xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đoàn sẽ có trách nhiệm báo cáo lại với Ban chỉ đạo của tỉnh về kết quả buổi đánh giá ngoài để công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, xã Đắk Sắk./.

Đinh Văn Bình - Phòng Nội vụ

Lượt xem:  23 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091