Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Đăk Mil (12/01/2021)
Ngày 06/01/2021, tại trung tâm thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm thương mại Đắk Mil.

          Đây là Trung tâm thương mại lớn nhất của tỉnh Đắk Nông, với tổng vốn đầu tư gần 645 tỷ đồng, quy mô hơn 7.500 m2 được xây dựng tại trung tâm thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil. Dự án được thiết kế, xây dựng thành một tổ hợp công trình kiến trúc điểm nhấn với nhiều khu chức năng như: Trung tâm thương mại, gian hàng mua sắm, khu tổ chức sự kiện và hệ thống các tiện ích hiện đại gồm: Rạp chiếu phim, nhà hàng, cà phê, khách sạn… và các tiện ích khác đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành điểm đến vui chơi - giải trí lý tưởng, tích hợp các loại hình kinh doanh và dịch vụ lưu trú hàng đầu tỉnh Đắk Nông cũng như khu vực Tây Nguyên. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý III năm 2022.

Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Đăk Mil

          Phát biểu tại lễ khởi công dự án, ông Trần Xuân Hải, UVTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông nhấn mạnh “Tỉnh Đắk Nông xác định đây là một trong những dự án trọng điểm, mang ý nghĩa chiến lược, sau khi hoàn thiện và đi vào vận hành sẽ tác động tích cực đến đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội huyện Đắk Mil tạo điểm nhấn trong hệ thống hạ tầng thương mại - dịch vụ - du lịch của tỉnh Đắk Nông; đồng thời, giải quyết việc làm cho lao động địa phương, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

          Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group mong muốn được đóng góp công sức xây dựng và phát triển kinh tế xã hội cho địa phương. Trong thời gian qua, được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Đắk  Nông, Tập đoàn đã nghiên cứu, đề xuất đầu tư các dự án chiến lược khai thác được tiềm năng lợi thế của Đắk Nông. Khi những dự án được triển khai thực hiện sẽ góp phần tạo động lực để phát triển kinh tế - xã hội. “Sự kiện khởi công dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil hôm nay là dấu mốc quan trọng, khẳng định quyết tâm đầu tư của Tập đoàn T&T Group, quyết tâm xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Nông”.

         Nhân dịp lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Đắk Mil, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện 500 triệu đồng để chăm lo đời sống người nghèo trên địa bàn huyện Đắk Mil

Bích Phương - Chuyên viên VP

Lượt xem:  22 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091