Đắk Mil thăm và tặng quà cho các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện, lực lượng cán bộ chiến sĩ tại các chốt chặn trên tuyến biên giới phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (26/01/2021)
Ngày 25/01/2021, Đoàn công tác lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các Đồn biên phòng: Đắk Đam, Đắk M’Bai và lực lượng cán bộ chiến sĩ tại các trạm, chốt chặn kiểm dịch Covid 19 cố định thuộc các Đồn biên phòng Đắk Đam và Đắk M’Bai.

        Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng và lực lượng cán bộ chiến sĩ tại các chốt chặn tăng cường lên tuyến đầu biên giới phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Chủ tịch tin tưởng rằng các cán bộ, chiến sĩ sẽ phát huy tốt truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, phát huy tốt phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", truyền thống vẻ vang của lực lượng Bộ đội Biên phòng thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu, dù trong hoàn cảnh nào, thời bình hay thời chiến đều sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Đồn biên phòng

        Được biết, từ lúc bùng phát dịch đến nay, các cán bộ, chiến sỹ vẫn ngày đêm thực hiện nhiệm vụ chốt chặn, tuần tra tại các đường biên lối mở trong điều kiện thời tiết nắng nóng, địa hình phức tạp, đường sá đi lại khó khăn. Thế nhưng, mỗi cán bộ, chiến sỹ vẫn luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm tham gia kiểm soát, chốt chặn tuyến biên giới 24/24, góp phần ngăn chặn tình trạng xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới. Ngoài ra, các đồn Biên phòng đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương tuyên truyền nhân dân tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; tự giác nâng cao sức khỏe, bảo vệ mình, người thân và cộng đồng.

        Dịp này, Đoàn công tác của huyện đã trực tiếp đến thăm, động viên các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại các Đồn Biên phòng và các chốt (trạm) kiểm dịch Covid-19 cố định thuộc các Đồn Biên phòng. Tại các điểm, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà gồm trang thiết bị vật tư y tế, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 80 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ tại các Đồn biên phòng và các chốt (trạm) kiểm dịch Covid-19 cố định thuộc các Đồn Biên phòng.

Bích Phương - Chuyên viên VP

Lượt xem:  84 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091
.
chich.info