Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Đăk Lao (25/11/2020)
Ngày 23/11/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Đăk Lao, Công an xã Đắk Lao đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã tổ chức “ Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự Diễn đàn có: Đại diện Công an Huyện Đăk Mil; đại diện các Đội nghiệp vụ Công an huyện, đại diện Hội đồng nhân dân xã, đại diện Công an xã Đắk Lao cùng toàn thể các cán bộ và nhân nhân dân 10 thôn thuộc xã Đắk Lao.

         Tại diễn đàn, Công an xã đã báo cáo tình hình kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự năm 2020, thông qua kế hoạch bảo vệ vụ mùa cà phê và các loại nông sản khác trên địa bàn xã năm 2020. Tham gia diễn đàn đã có 9 ý kiến đóng góp của nhân dân trong toàn xã, với 27 nội dung liên quan tới những biện pháp thiết thực để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trong việc bảo vệ mùa vụ sắp tới.

 

Toàn cảnh Diễn đàn

        Thông qua Diễn đàn, tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản ánh của nhân dân, lãnh đạo Công an xã đã giải đáp những ý kiến, câu hỏi của nhân dân thuộc thẩm quyền của Công an xã và cam kết khắc phục hạn chế còn tồn tại. Trong thời gian tới lực lượng Công an xã sẽ cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ sự bình yên của nhân dân./.

 

Thanh Tâm - UBND xã Đắk Lao

Lượt xem:  93 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091
.
chich.info