Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cho các cán bộ quản lý thuộc đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo (09/10/2020)
Ngày 05/10/2020, tại trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cho 04 cán bộ quản lý thuộc đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện. Tham dự buổi Lễ có: Đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Nội vụ và đồng chí Lường Xuân Thành - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Nguyễn Thành Nam – Trưởng phòng Nội vụ công bố Quyết định

        Thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định về việc bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng của 04 đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Nội vụ huyện chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ được  bổ nhiệm quản lý đơn vị lần này. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu, trong thời gian tới, các cán bộ lãnh đạo tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm trên cương vị mới và nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc lãnh đạo, điều hành, quản lý các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Lượt xem:  47 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091