Huyện Đắk Mil tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 (27/07/2020)
Ngày 24/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa huyện, Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam và các đoàn thể huyện đã tổ chức Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự đêm văn nghệ có các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo các Hội, ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị, địa phương và nhân dân trên địa bàn huyện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XV  

      Tại đêm liên hoan văn nghệ, khán giả được thưởng thức 16 tiết mục đặc sắc được chuẩn bị, dàn dựng công phu và có ý nghĩa sâu sắc mang đầy cảm xúc về những chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; sự biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng ta; ca ngợi sự đổi mới, phát triển của đất nước, giới thiệu những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội và các giá trị văn hoá đặc trưng của huyện.

      Đêm liên hoan văn nghệ là hoạt động thiết thực của huyện Đắk Mil nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XV, Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây cũng là chương trình sinh hoạt văn hóa tinh thần lành mạnh, bổ ích nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, giàu mạnh, văn minh.

 

Bich Phương -Chuyên viên VP

Lượt xem:  105 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :
.
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091