CDC tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (08/04/2019)
Nhân 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đăk Nông tổ chức nhiều hoạt động kỷ ý nghĩa.

Sáng ngày 8/3/2019, Trung tâm CDC đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ, tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển chung của nhân loại. Cũng nhân dịp này, Trung tâm đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp y tế cho 5 cán bộ có thành tích hoạt động xuất sắc trong nhiều năm qua.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, ngay sau buổi tọa đàm, CDC đã tổ chức hội thi nấu ăn, giao lưu bóng chuyền và một số trò chơi dân gian. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức và người lao động toàn đơn vị.

 Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung phần thi nấu ăn cho Liên khoa Tài chính - Kế toán - Sức khỏe môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp. Giải nhất nội dung bóng chuyền nữ thuộc về Liên khoa Sức khỏe môi trường - Y tế trường học - Bệnh nghề nghiệp - Phòng chống bệnh truyền nhiễm - Phòng chống bệnh không lây nhiễm - Tổ chức - Hành chính và Tài chính - Kế toán./.

 

Ngọc Vân

Lượt xem:  121 Google Bookmarks Google Bookmarks Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Tin Video
Liên kết web
Thống kê truy cập
140,627
Trong ngày: 33
Trong tháng: 2,918
Trong năm: 62,091
.
chich.info